Tân Tuyến phối BTS xã trao nhà nhân ái cho hộ khó khăn

Tân Tuyến Bàn giao nhà nhân ái cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Đoàn Tân Tuyến cùng với UBND xã kết hợp với nhà hảo tâm Chú Nguyễn Văn Bần - Ban trị sự phật giáo Hòa Hảo xã Tân Tuyến tổ chức Lễ bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình em Nguyễn Thanh Liêm, sinh năm 2012 cư ngụ ấp Tân Đức, xã Tân Tuyến, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Trước hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Thanh Liêm có nhiều khó khăn, căn nhà ở trước đây được xây từ lâu đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt cũng như việc học tập của em. Căn nhà được xây dựng với diện tích 32 m2, nền lót gạch men, vách tol, mái lợp tol, có nhà tiêu hợp vệ sinh... Tổng trị giá căn nhà là 60 triệu đồng, do Huyện đoàn Tri Tôn và Chú Nguyễn Văn Bần – Ban trị sự phật giáo Hòa Hảo xã Tân Tuyến hỗ trợ. Đây cũng là công trình của xã Đoàn Tân Tuyến lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong buổi lễ bàn giao, lãnh đạo địa phương, Ban chấp hành xã Đoàn cùng nhà tài trợ Chú Nguyễn Văn Bần cũng đã trao các phần quà cho gia đình và dụng cụ học tập cho em Nguyễn Thanh Liêm, nhằm động viên em Liêm cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường học tập đạt kết quả tốt trong năm học tiếp theo./.

CTV: Dương Bình